Bơm hút chân không Edwards E1M1,5

Tổng quat

Máy bơm cánh quay kín dầu hai tầng E2M0.7 và E2M1.5 nổi tiếng vì đạt được độ chân không cao và tốc độ bơm nhanh chóng, vận hành êm ái và kích thước nhỏ gọn. Cung cấp độ tin cậy lâu dài, những máy bơm này đã trở thành tiêu chuẩn công nghiệp trong nhiều ứng dụng khoa học và phòng thí nghiệm, và là đối tác lý tưởng cho máy bơm phân tử của bạn.

Động cơ được bao bọc hoàn toàn và được làm mát bằng quạt làm mát động cơ hướng không khí dọc theo cánh tản nhiệt của động cơ. Thiết bị chống quá tải nhiệt được lắp vào động cơ để ngắt máy bơm nếu động cơ quá nóng, thiết bị này sẽ tự động thiết lập lại khi động cơ nguội đi và khởi động lại máy bơm.

Công nghệ
Đây là máy bơm cánh quạt quay kín dầu hai cấp có hệ thống dầu điều áp giúp bôi trơn các bề mặt ổ trục bơm và các bề mặt làm kín rôto. Máy bơm có một van phân phối dầu ngăn chặn việc xả dầu vào bên trong máy bơm sau khi máy bơm dừng. Các buồng bơm được làm kín không khí, do đó, sự bố trí này cũng ngăn chặn hiện tượng hút ngược trừ khi van dằn khí được mở.

Bạn có thể kiểm tra mức độ và tình trạng của dầu trong hộp chứa dầu thông qua kính ngắm dầu. Một nút nạp dầu được lắp vào đầu hộp dầu. Máy bơm có một nút xả dầu để cho phép xả dầu bằng trọng lực.

Công nghệ

Đây là máy bơm cánh quạt quay kín dầu hai cấp có hệ thống dầu điều áp giúp bôi trơn các bề mặt ổ trục bơm và các bề mặt làm kín rôto. Máy bơm có một van phân phối dầu ngăn chặn việc xả dầu vào bên trong máy bơm (hút ngược) sau khi máy bơm dừng. Các buồng bơm kín không khí, do đó, sự bố trí này ngăn chặn việc hút dầu trở lại trừ khi van dằn khí được mở.

Bạn có thể kiểm tra mức độ và tình trạng của dầu trong hộp chứa dầu thông qua kính ngắm dầu. Một nút nạp dầu được lắp vào đầu hộp dầu. Máy bơm có một nút xả dầu để cho phép xả dầu trọng lực hoặc xả dầu áp lực.

Các ứng dụng

  • Dụng cụ phân tích
  • Máy hút chân không trên băng ghế phòng thí nghiệm
  • Máy dò rò rỉ, Helium
  • Nghiên cứu và phát triển
  • Hỗ trợ máy bơm phân tử turbo

THÔNG TIN CHI TIẾT

 

Thông số kỹ thuật
Lưu lượng 1,8m3/h-2,2m3/h (50Hz-60Hz)
Áp suất tối đa 3 x 10 -3 mbar
Động cơ
Công suất 160w    (50Hz-60Hz)
Làm mát Gió
Điện áp sử dụng 100V-230V
Cổng kết nối
Vào NW10
Ra Ống tròn đường kính ngoài 11mm ( có thể tháo rời khỏi ren 3/8 inch)
Tốc độ
Tần số 50Hz 2800V/phút
Tần số 60Hz 3400V/phút
   
Dầu chân không 
Edwards Ultragrade 15  
Dung tích dầu Min - Max 0.2 -0,28 lit
   
Trọng lượng
  10kg


Bơm hút chân không Edwards E1M1,5