GIỚI THIỆU

Edwards là một thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực chân không. Chúng tôi tự hào dẫn đầu ngành, vượt qua ranh giới của khoa học để cung cấp các sản phẩm sáng tạo thực chất cho cuộc sống hàng ngày, hợp tác với khách hàng của chúng tôi và liên tục thiết lập các tiêu chuẩn mới.

Với hơn 100 năm di sản phong phú, Edwards là đối tác được lựa chọn cho hàng chục ngàn khách hàng trong các ứng dụng quan trọng trên toàn thế giới. Chân không là cần thiết trong các lĩnh vực khác nhau, từ sản xuất năng lượng đến sản xuất thép, đến các môi trường đầy thách thức của mô phỏng không gian và nghiên cứu vật lý năng lượng cao. Ở mọi nơi bạn tìm thấy yêu cầu chân không, bạn sẽ tìm thấy Edwards dẫn đầu.

Từ thuốc men đến điện thoại di động, từ máy tính đến hạt cà phê, đến ô tô và hóa chất, chúng tôi tự hào tạo ra sự khác biệt cho cuộc sống của con người. Và chúng tôi làm điều đó một cách có trách nhiệm, đảm bảo rằng chúng tôi đổi mới bền vững, đồng thời giúp khách hàng của chúng tôi duy trì lợi thế cạnh tranh và hoạt động xuất sắc của họ.

Edwards là một phần của Tập đoàn Atlas Copco (NASDAQ OMX Stockholm: ATCO A, ATCO B), nhà cung cấp các giải pháp năng suất công nghiệp có trụ sở tại Thụy Điển.

CÔNG TY CHUYÊN KỸ THUẬT BƠM CHÂN KHÔNG EDWARDS VIỆT NAM

Công ty chúng tôi trực thuộc chi nhánh Edwards Singapore phụ trách các thị trường một số nước Đông Nam Á trong đó có thị trường Việt Nam với tốc độ phát triển của các tập đoàn đầu tư sản xuất có vốn FDI sử dụng nhiều ứng dụng chân không
         Là một trong những cầu nối vững chắc giúp đưa những sản phẩm bơm hút chân không chính hãng, đạt tiêu chuẩn đến gần hơn với thị trường tiêu dùng nước ta, BƠM HÚT CHÂN KHÔNG EDWARDS tự hào là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực bơm chân không, đẩy mạnh “ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ LỢI ÍCH NGƯỜI TIÊU DÙNG là 2 yếu tố quan trọng giúp ngày càng có nhiều hơn những đối tác khách hàng tin tưởng và tìm đến chúng tôi.  
        Đơn vị BƠM HÚT CHÂN KHÔNG mang đến thị trường các loại dịch vụ cụ thể sau: Cung cấp bơm hút chân không, cảm biến áp suất chân không , phụ tùng bơm hút chân không, máy đo rò rỉ chân không,..v..v.. Cung cấp dịch vụ: bảo dưỡng, sửa chữa các loại bơm hút chân không. Phân phối các loại thiết bị, phụ tùng liên quan. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận tư vấn về bơm và hệ thống chân không và cho thuê bơm chân không. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất, đáp ứng các tiêu chí chất lượng với quy trình sản xuất khoa học, quy trình kiểm duyệt khắt khe. Đa dạng chủng loại- đảm bảo về chất lượng- và uy tín về dịch vụ! 
       Sở hữu đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn vững vàng và nhiều kinh nghiệm cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật lành nghề, đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Tập thể chúng tôi luôn theo đuổi mục tiêu: giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất, thực hiện quy trình lắp đặt sản phẩm nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất, từ đó nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.
       Với tư cách là nhà cung cấp bơm hút chân không uy tín với những sản phẩm chất lượng, tiêu  chuẩn cao, giá thành hợp lí, chúng tôi sẵn sàng phục vụ nhanh chóng nếu quý khách hàng có nhu cầu.
Xin cảm ơn!

Hotline: 0983648863

Zalo: 0983648863

Địa chỉ : Khu đô thị ecopark - Văn Giang - Hưng Yên

Email: edwardsvacuumvietnam.com

website: phutungchankhong.com