GIỚI THIỆU

Edwards là một thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực chân không. Chúng tôi tự hào dẫn đầu ngành, vượt qua ranh giới của khoa học để cung cấp các sản phẩm sáng tạo thực chất cho cuộc sống hàng ngày, hợp tác với khách hàng của chúng tôi và liên tục thiết lập các tiêu chuẩn mới.

Với hơn 100 năm di sản phong phú, Edwards là đối tác được lựa chọn cho hàng chục ngàn khách hàng trong các ứng dụng quan trọng trên toàn thế giới. Chân không là cần thiết trong các lĩnh vực khác nhau, từ sản xuất năng lượng đến sản xuất thép, đến các môi trường đầy thách thức của mô phỏng không gian và nghiên cứu vật lý năng lượng cao. Ở mọi nơi bạn tìm thấy yêu cầu chân không, bạn sẽ tìm thấy Edwards dẫn đầu.

Từ thuốc men đến điện thoại di động, từ máy tính đến hạt cà phê, đến ô tô và hóa chất, chúng tôi tự hào tạo ra sự khác biệt cho cuộc sống của con người. Và chúng tôi làm điều đó một cách có trách nhiệm, đảm bảo rằng chúng tôi đổi mới bền vững, đồng thời giúp khách hàng của chúng tôi duy trì lợi thế cạnh tranh và hoạt động xuất sắc của họ.

Edwards là một phần của Tập đoàn Atlas Copco (NASDAQ OMX Stockholm: ATCO A, ATCO B), nhà cung cấp các giải pháp năng suất công nghiệp có trụ sở tại Thụy Điển.

CÔNG TY CHUYÊN KỸ THUẬT BƠM CHÂN KHÔNG EDWARDS

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp sửa chữa bảo dưỡng bơm hút chân không, phụ tùng, cảm biến áp suất chân không các phụ kiện chân không cam kết hàng chính hãng bảo hành dài hạn chất lượng uy tín

Hotline: 0983648863

Zalo: 0983648863

Địa chỉ : Khu đô thị ecopark - Văn Giang - Hưng Yên

Email: hoatstyle668@gmail.com

website: phutungchankhong.com