Hiện tượng tút áp chân không trong quá trình chạy

Hiện tượng tút áp chân không trong quá trình chạy

Hiện tượng tụt áp chân không tring quá trình chạy đặc biết dối với bơm hút chân không vòng dầu khi chạy được một thời gian nhất định bơm không đạt được áp suất chân không.

Sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố nhất định

Sử dụng dầu chân không chất lượng kém dẫn đến nóng gây ra tình trạng sôi dầu độ nhớt giảm do vậy đối với các bơm chân không lên sử dụng dầu chân không chính hãng do hãng khuyến cáo

Nhiệt độ của bơm quá nóng trong phạm vi cho phép làm giảm quá trình trao đổi nhiệt của bơm với môi trường

Môi trường làm việc của bơm nóng có độ ẩm cao

Hệ thống chân không bị rò rỉ trong quá trinh sử dụng việc rò rỉ chân không diễn ra khá thường xuyên do các mặt kết nối oring bị lão hóa do rung lắc trong quá trình sử dụng làm rò rỉ mất chân không.

Hệ thống nước làm mát không đạt ( đối với bơm hút chân không sử dụng nước làm mát ) lầm giảm quá trình trao đổi nhiệt gây nóng bơm dầu không được làm mát theo phạm vi hoạt động gây hiện tượng sôi dầu độ nhớt giảm làm mất khả năng làm kín bôi trơn.

Hệ thống bôi trơn bị tắc trong quá trình sử dụng dầu chân không bị lắng đọng vật thể bẩn bảm vào các thành ống đường ống lọc dầu gây tắc cản trở sự duy chuyển của dầu làm mất khả năng bôi trơn làm kín của bơm.

Và một số nguyên nhân quan trọng khác cần được đánh giá thực tế và cần phải sửa chữa thay thế

Mọi thông ti chi tiết xin vui lòng liên hệ

Hotline: 0983648863

Zalo: 0983648863

Website: phutungchankhong.com